Đăng quảng cáo

26/11/2018 14:47

Giới thiệu ấn phẩm Tuệ Việt

Được thành lập năm 2018 tại Việt Nam, tạp chí Tuệ Việt là một ấn phẩm độc lập, đưa đến độc giả những câu chuyện hấp dẫn về thời trang thương hiệu, làm đẹp, phong cách sống và công nghệ hiện đại. Cùng với đó là những chia sẻ sâu sắc, góc nhìn mới về cuộc sống, nhân vật nổi tiếng, nghệ thuật và những nét đẹp trong thiết kế từ nhóm biên tập. Độc giả của Tuệ Việt hướng tới  là những người có lối sống, gu thẩm mĩ và muốn tìm hiểu về những thương hiệu cao cấp.

Quảng cáo cho thương hiệu

Có thể nói thị trường ngày này cạnh tranh và bão hòa cao. Các thương hiệu mong muốn các khách hàng của mình hiểu hơn về quá trình thành lập, những câu chuyện xoay quanh về sản phẩm, thông điệp mà thương hiệu muốn gìn giữ và truyền tải. Nhằm hướng đến việc truyền tải những thông tin hữu ích nhất, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, ban biên tập Tuệ Việt hỗ trợ viết bài và đăng thông tin quảng bá cho những thương hiệu kết hợp và đồng hành cùng TueViet Magazine.

Chi tiết quyền lợi của các nhãn hàng

Đăng bài theo yêu cầu của khách hàng, độ dài từ 500-1000 từ, trên trang web chính thức của Tuệ Việt.

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để có một kế hoạch truyền thông hoàn hảo nhất; dẫn đường link bài viết trên web; phát clip giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; quảng cáo banner;…

Đặc biệt nhất, Tuệ Việt sẽ hỗ trợ toàn bộ, bao gồm cả chi phí quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty TNHH Tuệ Việt
  • Trụ sở chính: Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng Hà Nội: 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0936.136.411
  • Hotline: 0353.822.205
  • Email: brainmagazine@tueviet.com

Bài viết liên quan

Lý do gì khiến Hà Hồ, Kim Lý, ca sỹ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quý Khánh cùng lên một chuyến bay đi ra Hà Nội?

17 Tháng Sáu, 2019

Mới đây, vào ngày 14/06/2019, trong một sự kiện liên quan đến ngành nội thất, cặp đôi Hà Hồ, Kim Lý và ca sỹ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý..

Dấu ấn tuổi 20, KOTO: Giải mã thành công của doanh nghiệp xã hội đầu tiên thành công tại Việt Nam

11 Tháng Sáu, 2019

Mới đây, KOTO, doanh nghiệp xã hội đầu tiên của Việt Nam đã công bố 2019 là năm đánh dấu mốc 20 năm thành lập. Nhân dịp đạt dấu mốc..

Nước khoáng: Ngôi sao bí mật của bàn tiệc

29 Tháng Tư, 2019

Bên cạnh những ly rượu vang và những chai bia, nước khoáng là một trong những phần thiết yếu của mỗi bữa tiệc. Không chỉ có tác dụng làm thanh..

Xanh mới là xa xỉ

12 Tháng Ba, 2019

Không phải màu vàng của kim loại, không phải đen của than đá hay dầu mỏ, mà “xanh” mới là “xa xỉ mới”. Cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng..

Ẩm thực tháng ba: Tôn vinh “tình yêu lớn” cùng InterContinental Hanoi Westlake

27 Tháng Hai, 2019

Mùa lễ Tình nhân vừa đi qua, nhưng phải chăng những dư vị nồng nàn vẫn còn vương vấn? Từ những dư vị ấy, tình yêu của của lứa đôi..

Kenzo – thương hiệu của sự tự do

4 Tháng Mười Hai, 2018

Trong hậu trường sau show diễn của Kenzo tại Paris, các hãng truyền thông đứng xếp thành một vòng tròn chật kín để phỏng vấn bộ đôi giám đốc sáng..