Đăng quảng cáo

26/11/2018 14:47

Giới thiệu ấn phẩm Tuệ Việt

Được thành lập năm 2018 tại Việt Nam, tạp chí Tuệ Việt là một ấn phẩm độc lập, đưa đến độc giả những câu chuyện hấp dẫn về thời trang thương hiệu, làm đẹp, phong cách sống và công nghệ hiện đại. Cùng với đó là những chia sẻ sâu sắc, góc nhìn mới về cuộc sống, nhân vật nổi tiếng, nghệ thuật và những nét đẹp trong thiết kế từ nhóm biên tập. Độc giả của Tuệ Việt hướng tới  là những người có lối sống, gu thẩm mĩ và muốn tìm hiểu về những thương hiệu cao cấp.

Quảng cáo cho thương hiệu

Có thể nói thị trường ngày này cạnh tranh và bão hòa cao. Các thương hiệu mong muốn các khách hàng của mình hiểu hơn về quá trình thành lập, những câu chuyện xoay quanh về sản phẩm, thông điệp mà thương hiệu muốn gìn giữ và truyền tải. Nhằm hướng đến việc truyền tải những thông tin hữu ích nhất, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, ban biên tập Tuệ Việt hỗ trợ viết bài và đăng thông tin quảng bá cho những thương hiệu kết hợp và đồng hành cùng TueViet Magazine.

Chi tiết quyền lợi của các nhãn hàng

Đăng bài theo yêu cầu của khách hàng, độ dài từ 500-1000 từ, trên trang web chính thức của Tuệ Việt.

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để có một kế hoạch truyền thông hoàn hảo nhất; dẫn đường link bài viết trên web; phát clip giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; quảng cáo banner;…

Đặc biệt nhất, Tuệ Việt sẽ hỗ trợ toàn bộ, bao gồm cả chi phí quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty TNHH Tuệ Việt
  • Trụ sở chính: Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng Hà Nội: 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0936.136.411
  • Hotline: 0353.822.205
  • Email: brainmagazine@tueviet.com

Bài viết liên quan

Vertu đưa nghệ thuật chế tác điện thoại cao cấp trở lại Việt Nam

15 Tháng Chín, 2019

Sau 2 năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu sẽ chính thức trở lại với 2 boutique tại Hà Nội và TP.Hồ..

Casillero del Diablo Reserva Especial – Bản hòa tấu tuyệt diệu từ Chile

7 Tháng Chín, 2019

Hơn trăm năm đã qua kể từ ngày nhà sáng lập Don Melchor tạo ra dòng rượu vang Casillero del Diablo đi vào huyền thoại. Tương truyền rằng do bị..

Tương lai của ngành công nghiệp xa xỉ

6 Tháng Chín, 2019

Diện mạo của ngành công nghiệp xa xỉ luôn là điều mà tất cả chúng ta đều muốn biết. Tuệ Việt xin mang đến bạn những báo của chuyên trang..

Villa Similan: Lựa chọn của người giàu

5 Tháng Chín, 2019

Lý do gì khiến villa Similan, thuộc khu nghỉ Anantara Layan ở Phuket này được các nhà giàu thế giới đặc biệt yêu thích? Câu trả lời sẽ có trong..

Giải mã bí mật nhãn rượu vang: Những điều bạn cần update ngay để trở thành công dân toàn cầu (P2)

4 Tháng Chín, 2019

Với phần 2 này, bạn đọc sẽ được TueViet giúp tìm hiểu những thông tin có trong nhãn phụ cỉa các chai rượu vang. Các thông tin này mặc dù..

Khám phá Burj Al Arab: Biểu tượng của sự xa hoa

3 Tháng Chín, 2019

“Một công trình sẽ trở thành biểu tượng khi thiết kế đủ đơn giản và độc đáo. Nếu bạn có thể phác hoạ một công trình chỉ bằng vài nét..