Đăng quảng cáo

26/11/2018 14:47

Giới thiệu ấn phẩm Tuệ Việt

Được thành lập năm 2018 tại Việt Nam, tạp chí Tuệ Việt là một ấn phẩm độc lập, đưa đến độc giả những câu chuyện hấp dẫn về thời trang thương hiệu, làm đẹp, phong cách sống và công nghệ hiện đại. Cùng với đó là những chia sẻ sâu sắc, góc nhìn mới về cuộc sống, nhân vật nổi tiếng, nghệ thuật và những nét đẹp trong thiết kế từ nhóm biên tập. Độc giả của Tuệ Việt hướng tới  là những người có lối sống, gu thẩm mĩ và muốn tìm hiểu về những thương hiệu cao cấp.

Quảng cáo cho thương hiệu

Có thể nói thị trường ngày này cạnh tranh và bão hòa cao. Các thương hiệu mong muốn các khách hàng của mình hiểu hơn về quá trình thành lập, những câu chuyện xoay quanh về sản phẩm, thông điệp mà thương hiệu muốn gìn giữ và truyền tải. Nhằm hướng đến việc truyền tải những thông tin hữu ích nhất, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, ban biên tập Tuệ Việt hỗ trợ viết bài và đăng thông tin quảng bá cho những thương hiệu kết hợp và đồng hành cùng TueViet Magazine.

Chi tiết quyền lợi của các nhãn hàng

Đăng bài theo yêu cầu của khách hàng, độ dài từ 500-1000 từ, trên trang web chính thức của Tuệ Việt.

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để có một kế hoạch truyền thông hoàn hảo nhất; dẫn đường link bài viết trên web; phát clip giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; quảng cáo banner;…

Đặc biệt nhất, Tuệ Việt sẽ hỗ trợ toàn bộ, bao gồm cả chi phí quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty TNHH Tuệ Việt
  • Trụ sở chính: Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng Hà Nội: 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0936.136.411
  • Hotline: 0353.822.205
  • Email: brainmagazine@tueviet.com

Bài viết liên quan

Điều gì giúp túi Kelly của Hermès trở thành huyền thoại

3 Tháng Năm, 2021

Khi mà cả thế giới chạy theo những thứ hào nhoáng và bóng bẩy ở trên bề mặt thì Hermès vẫn tìm cách giữ nguyên các giá trị cũ. Và..

Coco Noir: Giấc mơ thành Venice

20 Tháng Mười, 2019

Lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của Coco Noir, tôi nghĩ ngay tới “chiếc váy đen nhỏ bé” (Little Black Dress) của Coco Chanel – một thiết kế thanh lịch có sức mạnh vượt thời gian. Liệu Coco Noir có làm được những điều tương tự?

Aberdeen: Nơi sống lại những tình yêu chưa kịp ngủ

25 Tháng Chín, 2019

Thanh bình và óng ả, Aberdeen sẽ đưa bạn đến với những câu chuyện của những ngày Thu lãng đãng, giúp bạn đánh thức một tình yêu chưa kịp ngủ..

Phỏng vấn sommelier Maxime Dubois của Red Apron về vang trắng Nederburg

18 Tháng Chín, 2019

Thế giới rượu vang luôn mang theo những điều rất thú vị chờ đợi bạn khám phá… Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết để hiểu thêm về một lát..

Vertu đưa nghệ thuật chế tác điện thoại cao cấp trở lại Việt Nam

15 Tháng Chín, 2019

Sau 2 năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu sẽ chính thức trở lại với 2 boutique tại Hà Nội và TP.Hồ..

Casillero del Diablo Reserva Especial – Bản hòa tấu tuyệt diệu từ Chile

7 Tháng Chín, 2019

Hơn trăm năm đã qua kể từ ngày nhà sáng lập Don Melchor tạo ra dòng rượu vang Casillero del Diablo đi vào huyền thoại. Tương truyền rằng do bị..