Máy bay riêng – phương pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả

15/01/2019 09:14

Hiển nhiên, trong suy nghĩ của nhiều người sở hữu một chiếc máy bay cá nhân là điều vô bổ, là quá xa xỉ. tất nhiên, sẽ đúng là như vậy nếu bạn đem thời gian trên trái đất đặt ở vị trí dưới những đồng tiền mà bạn có thể kiếm. Không ai có thể phủ nhận, mỗi con người chúng ta chỉ có một quỹ thời gian trên trái đất nhất định. tiền có thể kiếm nhưng thời gian chỉ có thể tiết kiệm hoặc mua bằng cách thuê mướn nhân công giỏi. Đối với những người thường xuyên di chuyển từ khu vực này tới khu vực khác của thế giới, việc tiết kiệm thời gian giữa các chuyến bay càng là điều quan trọng. Đặc biệt hơn nữa nếu những đích đến của những người này là các sự kiện quan trọng như  Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF). Với những doanh nhân của các tập đoàn lớn, mỗi sự kiện như vậy đồng nghĩa với vô vàn các cơ hội làm ăn, vô vàn những hợp đồng kinh tế lớn.

Vậy nên, một chiếc máy bay sẽ chỉ là xa xỉ nếu bạn là người mỗi tháng chỉ bay một lần, hoặc thậm chí là một vài lần và quãng đường bay cũng không quá dài. Hay nếu bạn không chịu áp lực từ một lịch làm việc kín đặc, bạn không phải đi diễn liên tục, vậy một chiếc máy bay cá nhân sẽ là thừa. Nhưng nếu bạn là người thường xuyên phải xa nhà, phải di chuyển từ thành phố này tới thành phố khác trên thế giới, một chiếc máy bay cá nhân chính là phương tiện giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại cho bạn những quãng thời gian quý báu bên gia đình. Hoặc nếu bạn không phải một nhà đầu tư tài chính mà mỗi quyết sách của bạn có ý nghĩa hoàn toàn tương đương với một chiếc máy bay cá nhân, bạn cần phải được liên tục cập nhật thông tin, vậy máy bay cá nhân sẽ là bạn đồng hành của bạn khi cho phép bạn có thể kết nối wifi, thực hiện các cuộc hội đàm ngay trên bầu trời với các cộng sự và các đối tác của mình.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa? bạn có thể lựa chọn món ăn, không phải chờ đợi làm thủ tục check-in và có siêu xe đưa đón tới tận cửa máy bay. bạn có thể thưởng thức cigar và rượu vang trong khi máy bay cất cánh. bạn thậm chí có thể tắm bồn, hoặc đi ngủ – những thứ mà để có thể được bạn có thể phải chi số tiền lên tới hàng chục ngàn đô cho những chuyến bay nối 02 châu lục. nhưng như thế vẫn chưa phải là tất cả. Điều tuyệt vời hơn cả là thế giới kết nối, sẻ chia mọi thứ – ý tôi là các công ty charter và quản lý đang giới thiệu các dịch vụ trong mơ, cho phép bạn liên kết với những người khác, cùng họ chia sẻ máy bay và các chuyến bay để có thể giảm bớt chi phí hoặc thậm chí là không mất phí. trong trường hợp bạn không đủ tiền mua cả chiếc máy bay, vẫn những công ty này sẽ kết nối mọi người, cùng mua lại chiếc máy bay. thậm chí, cho dù nếu bạn vẫn không đủ tiền làm việc đó, hãy mua một phần chuyến bay.

Tất nhiên, không thể phủ nhận việc sự tự do và thụ hưởng của bạn liên quan một phần năng lực tài chính của bạn.

Một điều cuối cùng, có thể bạn không nghĩ tới. Chiếc máy bay cá nhân hoàn toàn có thể được xem là một khoản đầu tư và khoản đầu tư này thực sự có thể sinh ra lời. tất nhiên, vẫn là nhờ bởi các công ty quản lý toàn cầu. “nhà giàu giữ tiền, nhà nghèo giữ của” không phải câu nói luôn đúng bởi một trong những người giàu nhất hành tinh, người đồng thời cũng là nhà đầu tư tài chính vĩ đại nhất thế giới Warren buffet cũng sở hữu một chiếc máy bay cá nhân. Mặc dù ông là người đi một chiếc ôtô cũ, xem một chiếc vô tuyến lỗi thời và ở một căn nhà đã vài chục năm nay, điều gì khiến ông lại quyết định sở hữu một chiếc máy bay cá nhân? Đó chắc chắn là bởi ích lợi của chiếc máy bay cá nhân này và khả năng sinh lời về sau của những chiếc máy bay này.

Bài viết liên quan

Noble M600: Anh Quốc không chỉ có Rolls-Royce hay Bentley

29 Tháng Ba, 2019

Nước Anh trong những năm gần đây đã trải qua điều có thể xem như cuộc Phục Hưng của những chiếc siêu xe – với những cái tên như Bentley..

Bentley Mulsanne: Đẳng cấp tới từ đâu?

12 Tháng Ba, 2019

Xe Bentley nói chung, và Mulsanne nói riêng được xem là những biểu tượng của đẳng cấp bởi chúng được chế tạo hoàn toàn thủ công bằng những công cụ..

Du thuyền Wider 42: Đẳng cấp tuyệt đối

18 Tháng Hai, 2019

Phiên bản mới cho phép Wider 42 có thể đạt vận tốc tối đa là 50 knot (tương đương 92,6km/h) nhờ vào hai động cơ Cummins 480 mã lực. Mẫu..

10 điều bạn chưa biết về máy bay cá nhân

18 Tháng Hai, 2019

Cùng Tuệ Việt tìm hiểu một số điều thú vị về những chiếc máy bay cá nhân – một trong những đồ chơi bắt buộc của các nhà giàu!  1...

Rolls-Royce Wraith: Xe của quý ông

22 Tháng Một, 2019

Có thể nói Wraith của Rolls-Royce đang là chuẩn mực mới cho sự sang trọng và tinh tế của những người đàn ông thành đạt và hiện đại! Chúng ta..

Khám phá Địa Trung Hải với du thuyền “Nameless”

20 Tháng Một, 2019

Một cách tuyệt vời để tận hưởng hương vị của gió biển Địa Trung Hải là hãy ở trên Nameless một tuần. Nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi..