PANDORA Valentine 2019: Tình yêu nào cũng xứng đáng được tôn vinh

18/01/2019 15:13

Ra đời từ năm 1982, đến nay PANDORA đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới nhờ những sản phẩm trang sức tinh xảo và thời thượng. Mùa Valentine năm nay, lấy cảm hứng từ sự tôn vinh tình yêu gia đình, tình yêu bè bạn, tình yêu đôi lứa lãng mạn hay tình yêu dành cho chính bản thân mình, PANDORA đã cho ra đời bộ sưu tập trang sức được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp, dưới đôi tay khéo léo của người thợ thủ công, những kiệt tác nghệ thuật này vừa được ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2019.

Dành cho chính bản thân bạn

Tình yêu đích thực luôn bắt nguồn từ những điều chân thành trong chính con người bạn , vì vậy hãy làm  những gì trái tim mình mách bảo. Chiếc charm treo Arrow of Love nổi bật trên sợi dây chuyền bạc mạ vàng 18k tinh xảo sẽ là món quà hoàn hảo góp phần tôn vinh tình yêudành cho bản thân bạn.

Dành cho những người bạn gái

Hãy tạo sự bất ngờ cho cô bạn gái thân nhất bằng những chiếc nhẫn hai tông màu xếp chồng lên nhau.  Kiệt tác Love Script là sự sắp xếp thi vị những chữ cái riêng lẻ tạo nên một “LOVED” nồng nàn và tinh tế. Trong khi đó, chiếc nhẫn Medallion of Love lại thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi ý nghĩa ngọt ngào của hai từ “Loved” và ” You”,  được chạm khắc tinh xảo khiến chiếc nhẫn ấy trở thành món quà không thể thiếu cho một “Valentine’s Day” trọn vẹn.

Dành cho những người bạn thân

Những kiệt phẩm trang sức tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ mũi tên tình yêu, sẽ chỉ đường cho bạn trong hành trình đi tìm món quà độc đáo nhất cho người bạn thân. Bộ trang sức “Sparkling Arrow” bao gồm nhẫn, hoa tai và vòng cổ tượng trưng cho tình bạn vĩnh cữu, mang theo lời nhắc nhở dành cho người bạn thân nhất của bạn rằng tình yêu sẽ luôn dẫn dắt chúng ta đến nơi hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Dịch bệnh: Thời điểm để các doanh nghiệp nhìn lại mình

21 Tháng Ba, 2020

Ngày hôm qua, một người bạn mà tôi từng hợp tác đã gửi một bức thư tới nhân viên của mình với nội dung doanh nghiệp “kiệt sức vì dịch..

39 mạng người: Cái giá của một thế hệ tư duy lỗi và nền giáo dục yếu kém

28 Tháng Mười, 2019

Ngày hôm nay, rất nhiều người bạn của tôi đăng những bài viết, những chia sẻ về 39 con người đã về với Chúa trong một chiếc xe container vượt..

Trang sức cao cấp: Bí mật nằm ở ý tưởng và thiết kế

3 Tháng Mười, 2019

Với thế giới trang sức, ý tưởng thiết kế thậm chí còn quan trọng hơn cả những nguyên liệu quý hiếm được sử dụng! Nếu bạn hỏi phụ nữ (phổ..

Tư vấn từ các chuyên gia may áo lót cho Nữ hoàng Anh Quốc

2 Tháng Tư, 2019

Nếu chỉ cần biết cách để lựa chọn một chiếc áo lót chuẩn size, hợp với số đo của mình, tất cả những gì bạn cần là đọc những thông..

Maison Lemarié: Bí mật làm nên những chiếc váy Couture mà không phải nhà thiết kế Việt Nam nào cũng biết

25 Tháng Ba, 2019

Thành công của nhà thiết kế Công Trí đang mở ra những cơ hội mới cho các nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Tuy nhiên, để thành công, các..

De Beers: “A diamond is forever”

20 Tháng Hai, 2019

Tác giả của ý tưởng đưa kim cương trở thành những chứng nhân cho sự bền chặt của tình yêu không phải Cartier – mặc dù Cartier đã từng không..