Phong cách người mẫu ấn tượng trong show thời trang cao cấp của Valentino

30/03/2018 00:39

Xinh xắn, tự nhiên là những từ khóa đơn giản nhưng hiệu quả để miêu tả các phong cách người mẫu trong show diễn thời trang cao cấp của Valentino.

Nhờ có khả năng tinh tế bậc thầy của những nghệ sỹ trang điểm, phong cách của những người mẫu có được sự tự nhiên và thoải mái nhất. Và chính từ đó mà vẻ đẹp của tuổi trẻ, của thanh xuân được bừng sáng.

Valentino Show

Về phong cách tóc. Tóc được uốn sóng qua, sau đó được cố định lại bằng chính một lọn tóc. Phong cách này mang lại cho những người mẫu một kiểu tóc đuôi ngựa tự khỏe mạnh nhưng cùng lúc cũng tạo ra một ấn tượng về một vẻ đẹp tự nhiên, có phần hoang dại của một thiếu nữa. Phía trước, tóc được rẽ ngôi rất tự nhiên.

Valentino Show

Phấn trang điểm? Lớp phấn dặm đủ mỏng để miêu tả vẻ đẹp của một thiên thần. Không thể hoàn hảo hơn!

TueViet.com

Bài viết liên quan

Bikini hoàn hảo

4 Tháng Năm, 2019

Đàn ông chưa khi nào thích ngắm phụ nữ gầy. Họ thích ngắm phụ nữ nảy nở nhưng săn chắc. Và nếu bạn muốn được săn chắc, ăn kiêng không..

Các bước để tạo nên một bộ nail “nghệ thuật”

3 Tháng Một, 2019

Khi đi dự tiệc, ngoài việc chăm chút trang điểm cho khuôn mặt và làm tóc thì bạn cũng cần thiết phải quan tâm đến móng tay của mình. Bộ..

5 bước để đẩy lùi mệt mỏi

3 Tháng Một, 2019

Mệt mỏi và căng thẳng là kẻ thù mà bạn phải đối mặt hàng ngày. Vậy nên hãy tập cho mình những thói quen tốt bằng cách làm theo những..

Show diễn thời trang của Giambattista Valli: Có gì đặc biệt?

28 Tháng Ba, 2018

Bảo vệ một vẻ đẹp tự nhiên qua việc hoàn thiện làn da hoàn hảo trắng sứ chính là tâm điểm của show trình diễn thời trang Haute Couture cao..