Sắm du thuyền, tại sao không ?

14/01/2019 09:25

Từ vài triệu cho tới vài chục triệu đô cho một chiếc du thuyền. Với những giga yacht, con số này thậm chí có thể lên tới cả hàng trăm triệu đô, bởi mỗi mét chiều dài của một chiếc du thuyền thường có giá xấp xỉ từ một tới hai triệu đô.

Cũng giống như những chiếc máy bay cá nhân, du thuyền thực sự xa xỉ với những người bình thường. nhưng lại là thứ vô cùng thiết yếu đối với những người thuộc giới tinh anh, các doanh nhân thành đạt. tuy một chiếc du thuyền không mang lại những tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các doanh nhân như một chiếc máy bay cá nhân nhưng một chiếc du thuyền vẫn có ý nghĩa quan trọng nếu bạn giàu có. Bởi với bất kỳ doanh nhân nào, thể diện là điều rất quan trọng. Mọi người sắm Rolls-Royce cũng hoàn toàn không nhất thiết phục vụ cho nhu cầu cơ bản. Một chiếc Rolls-Royce mang rất nhiều ý nghĩa. nó là một phương tiện giao thông, là một món đồ thể hiện đẳng cấp, là một món đồ chơi thể hiện những đam mê và tay nghề thủ công cao cấp, là một cái tôi cá nhân khi chiếc xe đó được thực hiện theo cách thức “hàng thửa.”

Du thuyền không phải là phương tiện giao thông vận tải bởi chẳng ai di chuyển bằng du thuyền nữa cả. nhưng du thuyền là một thú chơi, là một đam mê, là một phương tiện để thể hiện cái tôi đẳng cấp. bên cạnh những bộ sưu tập đồng hồ, nữ trang, thư viện, máy bay cá nhân, một doanh nhân cần có một chiếc du thuyền. bởi đó là những thứ bắt buộc, giống như một bảo chứng cho thành công của mỗi người.

Bên cạnh đó, mỗi chiếc du thuyền cũng là một sản phẩm của những đôi bàn tay chế tác tài hoa, là kết tinh của kiến trúc và nghệ thuật chế tác. nó là một tác phẩm sống và tồn tại cùng với thời gian. Không những vậy, một chiếc du thuyền còn là nơi lý tưởng để bạn lưu lại những dấu ấn cá nhân của mình trên trái đất. Cuối cùng, một chiếc du thuyền còn là ngôi nhà của bạn, nếu bạn muốn – và rất nhiều doanh nhân người ả Rập đang làm điều đó. Họ đang sống trên những quốc đảo di động của mình.

Nhưng du thuyền cũng là nơi tiếp khách hoàn hảo của bạn. bạn muốn chiêu đãi khách, còn nơi nào lý tưởng hơn trên một chiếc du thuyền sang trọng và lộng lẫy. bạn muốn có một cuộc họp lãnh đạo cấp cao và có thể đảm bảo tuyệt đối về an ninh và tính bảo mật, một chiếc du thuyền ở giữa biển khơi cũng có thể là điều mà bạn nên nghĩ tới. hay nếu bạn mong muốn một địa điểm tổ chức event, du thuyền cũng là nơi bạn có thể đề xuất. những công ty trong lĩnh vực resort và bất động sản, du thuyền sẽ là điều nên có, còn gì ấn tượng bằng một chiếc du thuyền.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng du thuyền là một kênh đầu tư. ngày càng có nhiều người việt nam giàu lên, xu hướng muốn tận hưởng một kỳ nghỉ đích thực đang thay đổi, họ mong muốn sự riêng tư. việc tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền cũng là xu thế mới do việt nam ngày càng hội nhập với nước ngoài và đã có cảng du thuyền tại tuần Châu. tôi tin rằng, rất nhanh, quan niệm của mọi người về việc sở hữu một chiếc du thuyền sẽ được thay đổi. Khi đó, ai là người dẫn đầu trong sân chơi du thuyền, người đó sẽ kiếm lợi không nhỏ.

Bài viết liên quan

Noble M600: Anh Quốc không chỉ có Rolls-Royce hay Bentley

29 Tháng Ba, 2019

Nước Anh trong những năm gần đây đã trải qua điều có thể xem như cuộc Phục Hưng của những chiếc siêu xe – với những cái tên như Bentley..

Bentley Mulsanne: Đẳng cấp tới từ đâu?

12 Tháng Ba, 2019

Xe Bentley nói chung, và Mulsanne nói riêng được xem là những biểu tượng của đẳng cấp bởi chúng được chế tạo hoàn toàn thủ công bằng những công cụ..

Du thuyền Wider 42: Đẳng cấp tuyệt đối

18 Tháng Hai, 2019

Phiên bản mới cho phép Wider 42 có thể đạt vận tốc tối đa là 50 knot (tương đương 92,6km/h) nhờ vào hai động cơ Cummins 480 mã lực. Mẫu..

10 điều bạn chưa biết về máy bay cá nhân

18 Tháng Hai, 2019

Cùng Tuệ Việt tìm hiểu một số điều thú vị về những chiếc máy bay cá nhân – một trong những đồ chơi bắt buộc của các nhà giàu!  1...

Rolls-Royce Wraith: Xe của quý ông

22 Tháng Một, 2019

Có thể nói Wraith của Rolls-Royce đang là chuẩn mực mới cho sự sang trọng và tinh tế của những người đàn ông thành đạt và hiện đại! Chúng ta..

Khám phá Địa Trung Hải với du thuyền “Nameless”

20 Tháng Một, 2019

Một cách tuyệt vời để tận hưởng hương vị của gió biển Địa Trung Hải là hãy ở trên Nameless một tuần. Nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi..