Scatola del Tempo: Két an toàn cho đồng hồ

21/02/2019 11:31

Giống như rượu vang, đồng hồ tự động cũng cần có nơi cất trữ và bảo quản riêng.Và nơi cất trữ này cũng phần nào cho thấy đẳng cấp của người sở hữu những mẫu đồng hồ đó! 

Scatola del Tempo đã sản xuất hộp lên giây cho tất cả những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ như Breguet, Breitling, Cartier, IWC và Jaeger-LeCoultre. Mỗi sản phẩm của hãng đều thể hiện một sự tỉ mỉ, một tay nghề chế tác thủ công hoàn . các ngăn kéo yêu cầu phải được thực hiện để có hình cánh bướm.” Mặc dù vậy với một mẫu hộp/rương lên giây cho đồng hồ tiêu chuẩn của Scatola del Tempo, khách hàng cũng đã có thể có rất nhiều lựa chọn. Hãng có một bộ sưu tập tới 29 lựa chọn, được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ da thuộc tới gỗ. Các chi tiết dù nhỏ nhưng cũng góp phần làm cho mỗi sản phẩm của Scatola del Tempo trở nên thêm phần khác biệt. Công ty cũng đang không ngừng phá bỏ các giới hạn. Với Cristana, đây là một công việc thực sự truyền cảm hứng. “Chúng tôi tin rằng chất lượng và uy tín là một sự đầu tư,” cô nói. “Chúng tôi luôn sản xuất những sản phẩm được thực hiện hoàn toàn thủ công và đòi hỏi sự lưu tâm tới từng chi tiết nhỏ.”

KÉT AN TOÀN CHO ĐỒNG HỒ

Nếu chỉ sở hữu một chiếc đồng hồ, một hộp (gọi là hộp vì chỉ có 01 ổ) lên giây hoặc một tủ lên giây cho chiếc đồng hồ của bạn là điều không cần thiết. Nhưng nếu sở hữu một bộ sưu tập? Vậy thì một watch winder hay một watch safer hoặc đơn giản là một tủ lên giây cho những mẫu đồng hồ sẽ là điều bắt buộc. Mặc dù vậy, vẫn phải nói nếu chỉ sở hữu một chiếc đồng hồ tự động, một chiếc watch-winder loại 01 ổ cũng sẽ giúp bạn thấy chiếc đồng hồ tự động của mình đáng yêu hơn, quý giá hơn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một cái tên khá thú vị bên cạnh những cái tên đẳng cấp như Buben & Zorweg (của Đức) hay Rapport (của Anh). Đó là Scatola del Tempo. Đây là một thương hiệu chỉ ra đời trong khoảng 10 năm trở lại nhưng đã được giới yêu thích đồng hồ trên thế giới đặc biệt tín nhiệm. Ngay cả giới chơi đồng hồ ở Việt Nam cũng không ít người biết tới cái tên này. hảo.“Mỗi một chiếc rương 7RT OS (03 ổ), một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi, cần tới hơn 100 bước để thực hiện. Và số lượng thợ thủ công tham gia thực hiện mẫu rương này lên tới 03 người,” Cristiana chia sẻ.

Scatola del Tempo có khá nhiều mẫu mã để chào mời khách hàng. Với một chiếc rương đơn và cơ bản, giá sẽ vào khoảng 450 bảng. Trong khi đó, một chiếc rương 1RTM Diamond, được khảm nạm 90 carat kim cương của hãng sẽ có giá vào khoảng 200.000 bảng. Và đây hẳn nhiên là một sản phẩm rất đặc biệt. Mỗi chiếc hộp lên dây đồng hồ của nhà Scatola del Tempo đều được sản xuất theo phong cách cá nhân hoá. Khách hàng thậm chí có thể lựa chọn từ số lượng ổ tới chất liệu và màu của loại da được sử dụng để trang trí cho vỏ ổ. Được biết hãng đang làm việc với một khách hàng giấu tên. Yêu cầu của vị khách đặc biệt này là rương phải có lớp lót là da cá sấu và các chi tiết trang trí phải được thực hiện từ vàng tinh chất.

Bài viết liên quan

Mobiado: Kiệt tác di động

3 Tháng Một, 2019

Với Mobiado, điện thoại không chỉ dừng lại ở một nút bấm. Với Mobiado, điện thoại càng không chỉ dừng lại ở các chức năng nghe, gọi hoặc nhắn tin..

Bang & Olufsen Multiroom: Âm nhạc cho cả căn nhà

27 Tháng Mười Một, 2018

Âm nhạc luôn mang ý nghĩa về mặt kết nối cảm xúc, và nắm bắt tư tưởng đó, thương hiệu nghe nhìn cao cấp tới từ Đan Mạch Bang &..

VERTU – Xa xỉ theo cách khác

26 Tháng Mười Một, 2018

Vertu có lẽ cho đến mãi tận sau này vẫn sẽ là thương hiệu điện thoại xa xỉ nhất bởi những điều sau! Coco Chanel – người sáng lập thương..

BeoSound Shape: khi thiết bị âm thanh là một tác phẩm nghệ thuật

23 Tháng Ba, 2018

Bang & Olufsen chính thức giới thiệu kiệt tác loa không dây BeoSound Shape – sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh cao cấp và thiết kế tùy chỉnh..

BeoLab5 – Người nghệ sĩ đa tài

20 Tháng Ba, 2018

Trong “cuộc chơi” thiết bị âm thanh rộng lớn với rất nhiều trường phái và phong cách, các sản phẩm hi-end của Bang & Olufsen – thương hiệu nghe nhìn..

Phong thái Hygge đậm chất Đan Mạch trong bộ sưu tập Cool Modern của Bang & Olufsen

20 Tháng Ba, 2018

Sắc màu vàng đồng và sự trở lại của phong cách Art Deco trong bộ sưu tập Cool Modern Collection là điểm nhấn đầy ấn tượng nửa đầu năm nay..