VERTU – Xa xỉ theo cách khác

26/11/2018 16:08

Vertu có lẽ cho đến mãi tận sau này vẫn sẽ là thương hiệu điện thoại xa xỉ nhất bởi những điều sau!

Coco Chanel – người sáng lập thương hiệu trở thành thước đo chuẩn mực cho sự sành điệu của nước Pháp: Chanel – từng đưa ra nhận định sau “Luxury must be comfortable, otherwise it is not luxury.” Giống như một ý tưởng khơi nguồn, nhiều năm sau ngày Coco Chanel đưa ra nhận định trên, Vertu – một thương hiệu được xem là chuẩn mực của ngành điện thoại di động cao cấp – cũng tiếp cận xa xỉ theo hướng: “Xa xỉ phải tiện dụng, nếu không đó không phải là xa xỉ.”

Từ những kiệt tác đầu tiên của Vertu tới nay đã có một sự hoàn thiện lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Nếu những chiếc điện thoại Vertu ban đầu là một thái độ đề cao về thiết kế và chỉ thiết kế, những chiếc điện thoại Vertu “thế hệ 2.012” cho thấy một phong cách thiết kế hoàn hảo, các chi tiết chế tác thủ công tinh kỳ, các ứng dụng và dịch vụ gia tăng mở rộng quyền hạn cũng như mang lại những điều không tưởng tới cho người dùng. Đơn giản hơn Vertu đã đi từ một mẫu điện thoại trang sức (không camera chụp hình) tới một phụ kiện không thể thiếu, có vai trò như một trợ lý đắc lực cho các elite và thậm chí là tấm giấy thông hành để người dùng có thể gia nhập những nhóm hội quyền lực nhất thế giới!

Quả thực, trong một thế giới công nghệ xa hoa nơi những vật liệu quý hiếm không còn đóng vai trò “xương sống” cho mỗi món đồ xa xỉ, đó là lúc các dịch vụ tiện ích sẽ lên ngôi! Vàng, titan, kim cương đang không còn quan trọng bằng việc bạn được đối đãi như thế nào khi sử dụng một sản phẩm.

Bạn sẽ chọn gì, chọn vàng hay được xem tranh của Raphael tại bảo tàng Hermitage; chọn kim cương hay chọn được đón tiếp tại cửa hàng của Stella McCartney theo cách Victoria Beckham được đón tiếp tại cửa hàng của Dolce & Gabbana. Nếu bạn vẫn còn phân vân, vậy thì có chất liệu nào quan trọng hơn trải nghiệm được chơi quần vợt cùng với Anna Kournikova, hay gặp gỡ một nhà chiêm tinh hàng đầu thế giới!?

Sở hữu một chiếc điện thoại Vertu, bạn có thể liên lạc trực tiếp với “tổng đài” Vertu Concierge và yêu cầu trợ giúp chỉ qua một nút bấm (theo hai cách hoặc email, hoặc trực tiếp đàm thoại.) Bạn muốn chọn mua một món quà cho người thân ư? Yên tâm, hãy để Vertu giúp bạn. Với quyền lực và những mối quan hệ của mình, Vertu có thể giúp bạn mua từ một chiếc vé máy bay tới một con voi hoặc dàn xếp một cuộc gặp với một người nổi tiếng nhất trong mỗi lĩnh vực. Quả thực không ngoa khi nói Vertu có thể giúp bạn thực hiện bất kỳ điều gì mà bạn mong muốn và bạn có thể tưởng tượng ra.

Bạn không nằm trong danh sách được mời tới một bữa tiệc tổ chức tại một câu lạc bộ hoặc nhà hàng đẳng cấp nhất Bắc Kinh? Có sao đâu nhỉ, hãy để Vertu giải quyết. Chỉ cần một nút nhấn và một yêu cầu, rất có thể tên của bạn sẽ được đặt trên một bàn trang trọng nhất. Và biết đâu bếp trưởng của nhà hàng còn ra tiếp chuyện và hỏi bạn ý kiến về món mà bạn được phục vụ.

Hoặc bạn quan tâm tới việc sẽ đi đâu vào thời điểm này? Buenos Aires, Panama, Andes hay Mandrid? Đơn giản, hãy để Vertu lựa chọn và bạn sẽ không phải hối tiếc. Vertu luôn có lý do cho những lựa chọn sành điệu và sang trọng của mình.

Sau cùng, còn gì tuyệt vời hơn nữa khi những yêu cầu của bạn được phục vụ tận tình và gần như chẳng mất một khoản phí nào. Có thể bạn không tin nhưng bí mật nằm ở việc Vertu dành tặng cho mỗi khách hàng mua một chiếc điện thoại Vertu bất kỳ một năm sử dụng dịch vụ Concierge Classic miễn phí. Và tất cả chúng ta đều biết, là một người trân trọng những sản phẩm có giá trị cao về chế tác thủ công, với các dịch vụ và các ứng dụng tương tác linh hoạt, bạn mỗi năm sẽ sắm thêm cho bộ sưu tập của mình một mẫu Vertu mới.

Bài viết liên quan

Scatola del Tempo: Két an toàn cho đồng hồ

21 Tháng Hai, 2019

Giống như rượu vang, đồng hồ tự động cũng cần có nơi cất trữ và bảo quản riêng.Và nơi cất trữ này cũng phần nào cho thấy đẳng cấp của..

Mobiado: Kiệt tác di động

3 Tháng Một, 2019

Với Mobiado, điện thoại không chỉ dừng lại ở một nút bấm. Với Mobiado, điện thoại càng không chỉ dừng lại ở các chức năng nghe, gọi hoặc nhắn tin..

Bang & Olufsen Multiroom: Âm nhạc cho cả căn nhà

27 Tháng Mười Một, 2018

Âm nhạc luôn mang ý nghĩa về mặt kết nối cảm xúc, và nắm bắt tư tưởng đó, thương hiệu nghe nhìn cao cấp tới từ Đan Mạch Bang &..

BeoSound Shape: khi thiết bị âm thanh là một tác phẩm nghệ thuật

23 Tháng Ba, 2018

Bang & Olufsen chính thức giới thiệu kiệt tác loa không dây BeoSound Shape – sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh cao cấp và thiết kế tùy chỉnh..

BeoLab5 – Người nghệ sĩ đa tài

20 Tháng Ba, 2018

Trong “cuộc chơi” thiết bị âm thanh rộng lớn với rất nhiều trường phái và phong cách, các sản phẩm hi-end của Bang & Olufsen – thương hiệu nghe nhìn..

Phong thái Hygge đậm chất Đan Mạch trong bộ sưu tập Cool Modern của Bang & Olufsen

20 Tháng Ba, 2018

Sắc màu vàng đồng và sự trở lại của phong cách Art Deco trong bộ sưu tập Cool Modern Collection là điểm nhấn đầy ấn tượng nửa đầu năm nay..